Danh mục

Nước Hoa Nữ LANCOME Miracle Eau De Parfum 5ml

  • Tạo được điểm nhấn ấn tượng trên thị trường nước hoa vào năm chuyển giao giữa hai thế kỷ, nước hoa Lancome Miracle đã có được một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Có thể nói, sản phẩm là nước hoa duy nhất có thể mang lại cho người sử dụng những cảm nhận mới lạ về bản thân mà ngay đến chính họ cũng chưa từng nhận ra bản thân có những tố chất và nét độc đáo ấy.

  • 270,000 VNĐ

Với ba tầng hương đến từ hương hoa, vị ngọt tươi của trái cây và sự nồng ấm, ngọt ngào của hương gỗ, tiêu, gừng và vani, bạn sẽ được cảm nhận rõ ràng và thấu hiểu hơn về những mùi hương mà nước hoa sẽ giúp bạn thể hiện, rất độc đáo, tinh tế và cũng sang trọng, quý phái không kém.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

-Không chỉ thu hút bởi gam màu hồng nhạt dịu dàng mà hương thơm của nước hoa cũng làm người sử dụng ấn tượng vô cùng. Sự kết hợp táo bạo của hoa lan Nam Phi và quả vải đầu mùa ngọt lịm ở lớp hương đầu tiên làm mùi hương không những mới lạ mà còn dịu nhẹ đến bất ngờ.

-Tiếp tục với lớp hương thứ hai mang sự hòa quyện của hương thơm nồng từ hạt tiêu và gừng tươi cùng sự nhẹ nhàng của hương nhài, mộc lan đã làm lớp hương này trở nên khác biệt, vừa mang sự tươi tắn, dịu dàng vừa nồng nàn, sang trọng.

-Lớp hương thơm cuối vẫn tiếp tục mang tới sự ấm áp, hòa đồng và quyến rũ với hương hổ phách và xạ hương.

Eau de Parfum
Thời gian lưu hương của nước hoa có nồng độ Eau de Parfum rất lâu, từ 6 giờ đến 8 giờ. Với tỷ lệ tinh chất nước hoa cao, sản phẩm có thể giúp hương thơm lan tỏa nhanh chóng và rộng khắp dù là thuộc dạng chai chấm hay chai xịt, giúp bạn trở thành tâm điểm ở mọi nơi mọi lúc.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan