Danh mục

Cushion thế hệ mới Missha Tension Pact

  • 390,000 VNĐ

Tension chính là kem nền có một lớp lưới co dãn che phủ ở trên. Chính vì vậy Tension vẫn đảm bảo độ che phủ cao của các dòng kem nền cũ, nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mượt và tự nhiên của da.

-Hiện dòng Missha Tension có 4 loại, và mỗi loại có những chức năng khác nhau để phù hợp nhu cầu những loại da. Các sản phẩm đều có SPF37 và PA++

1. Perfect Cover - che phủ hoàn hảo:

Đây là dòng bán chạy nhất của hãng. Tension thuộc dòng này sẽ có tông vàng beige, lớp finish là lì, thích hợp với những nàng có làn da dầu và nhiều khuyết điểm.

2. Intense Moisture - dưỡng da chuyên sâu:

Dòng này chuyên cấp ẩm, phù hợp do những nàng da khô và muốn có một chút bóng nhẹ. Độ lâu trôi và che phủ vừa phải. Sản phẩm có về tông beige với undertone hồng. Do thiên về tăng cường độ ẩm, nên các nàng sẽ phải phủ phấn sau khi makeup xong nếu muốn lâu trôi hơn.

3. Natural Cover - che phủ tự nhiên:

Dòng này sẽ sáng hơn hai dòng trên, và có màu beige trung tính. Độ che phủ không cao, mà tiệp vào da một cách tự nhiên, cho một một lớp finish không lì hẳn; phù hợp với những bạn da thường, không quá nhiều vết thâm mụn, chỉ có nhu cầu muốn làm đều màu da khi trang điểm.

4. Tone Up Glow - nâng tông da và làm sáng da:

Đây là dòng có chất phấn mỏng nhất trong cả bốn loại, nên độ che phủ cũng thấp nhất. Sản phẩm có màu peach ivory (ngà đào) và lớp finish tự nhiên.

*Xuất xứ: Hàn Quốc, hàng nhập khẩu chính hãng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan