Danh mục

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick

  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Hiện nay,các dòng son trên thị trường tuy là son lì nhưng sẽ tạo cảm giác khô cho môi. Trong khi đó, dòng son Vivid Dare giúp cho môi đủ độ ẩm mịn nhưng vẫn giữ được màu son lâu phai.

    Bên cạnh đó, sản phẩmvới công nghệ bắt màu độc đáo, giữ màu son tươi sángsuốt 8 giờ,đem đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau, tự tin thể hiện cá tính.

  • 250,000 VNĐ
  • 212,000 VNĐ

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – Hiện nay, các dòng son trên thị trường tuy là son lì nhưng sẽ tạo cảm giác khô cho môi. Trong khi đó, dòng son Vivid Dare giúp cho môi đủ độ ẩm mịn nhưng vẫn giữ được màu son lâu phai. Bên cạnh đó, sản phẩm với công nghệ bắt màu độc đáo, giữ màu son tươi sáng suốt 8 giờ, đem đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau, tự tin thể hiện cá tính. 

Loại sản phẩm

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g là son môi dạng thỏi có thành phần dưỡng ẩm, cho đôi môi tươi tắn, bền màu suốt cả ngày.

Tính năng sản phẩm

Son màu dạng thỏi lâu phai có thành phần dưỡng ẩm, với màu sắc nổi bật và sống động, cho đôi môi tươi tắn, bền màu và căng mịn suốt cả ngày.

Nhờ vào công nghệ bắt màu nên son Vivid Dare có khả năng làm tăng vẻ rực rỡ của sắc môi lên 200% cho màu son sống động, khó phai với các tông màu nổi bật suốt 12 giờ và không gây khô môi.

Ngoài ra, công thức giữ ẩm bao gồm axit hyaluronic và collagen có trong son sẽ cho khiến bạn có cảm giác mềm mượt kéo dài và ngăn chặn khô môi.

Màu sắc

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RD401

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – OR402

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – PK403

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – PK404

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RS405

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RD406

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RD407

Loại da phù hợp

Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi làn da.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan