Danh mục

Tinh Chất Trị Nám Da LumaNano Dark Sport Remover with Gold Nano 20ml

  • Làm trắng da và cân bằng sắc tố da, cũng như giảm sự tăng sắc tố gây ra nám ở những làn da lão hóa và tuyệt đối an toàn cho da.. Nó sẽ giúp phục hồi cả tinh trạng da đang yếu lẫn khỏe để da càng mịn màng và đều tone màu hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  • 1,800,000 VNĐ
  • 1,748,000 VNĐ

Serum trị nám da Luma Nano Dark Sport Remover with Gold Nano 20ml - Tinh chất đặc trị từ nguồn hoạt chất mạnh mẽ chăm sóc làn da nám, làm mờ hiệu quả những đốm nâu, tái sinh những vùng da xỉn màu cho da trắng sáng bừng sức sống một cách an toàn nhất

Được hình thành dưới dạng tinh chất sệt lỏng, cùng kết cấu giàu hoạt chất đặc trị mạnh mẽ bao gồm Alpha Arbutin, Niacinamide, Kojic Acid và CoQ10 giúp ức chế hiệu quả Melanin, xóa mờ hiệu quả sắc tố sẫm màu trong biểu bì đồng thời làm sáng những vùng da thâm xỉn, cân chỉnh tone da cho làn da trắng sáng đều màu.


Công Dụng:

Làm trắng da và cân bằng sắc tố da, cũng như giảm sự tăng sắc tố gây ra nám ở những làn da lão hóa và tuyệt đối an toàn cho da.. Nó sẽ giúp phục hồi cả tinh trạng da đang yếu lẫn khỏe để da càng mịn màng và đều tone màu hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra với thành phần 2 thành phần là Alpha Arbutin và Kojic Acid có trong LumaNano sẽ giúp giảm viêm và tình trang da đang kích ứng để hỗ trợ kết hợp giúp ức chế và giảm tình trạng xuất hiện những đốm nâu , tàn nhang và khu vực tăng sinh sắc tố trên da.

Thành Phần:

Alpha Arbutin, Niacinamide, Mulberry Root extract , Co enzyme Q10 , Gold Nano , Kojic Acid ,  Gigawhite™, Polypeptide enriched media.


Cách Dùng Tinh Chất Trị Nám Da LumaNano Dark Sport Remover with Gold Nano 20ml:

Nhẹ nhàng làm sạch da ,lấy một lượng serum trị nám da LUMANANO vừa đủ áp nhẹ lên da

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát dưới 25 độ C , tránh ẩm , tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản xuất bởi: LumaNano Irvine, CA U.S.A

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan