Danh mục

Xịt Khoáng Laneige 60ml chính hãng

  • 270,000 VNĐ
  • 220,000 VNĐ

SỬ DỤNG BẤT CỨ MỌI NƠI GIÚP DA LUÔN TƯƠI MỊN RẠNG RỠ!
Xịt Khoáng LANEIGE WATER BANK MINERAL SKIN MIST
*Xuất xứ: Hàn Quốc, Laneige chính hãng, có tem phụ tiếng Việt.
-Laneige WATER BANK MINERAL SKIN MIST là sản phẩm khoáng chất dạng xịt phun sương, có khả năng bổ sung nước tức thì, tạo cảm giác tươi mát và xua tan ngay mệt mỏi cho làn da, mang tới làn da căng đầy, tràn sức sống.
-Sản phẩm còn chứa tính năng bảo vệ lớp trang điểm vượt trội cho bạn.
-Chuyên gia kết luận loại da dầu chính là loại da thiếu nước. Bởi đó, sang đến mùa thu đông hanh khô, cứ là da dầu thì lại càng bị khô hơn da thường, da hỗn hợp.
-Thế nên, xịt khoáng dưỡng ẩm chính là lựa chọn an toàn hơn bao giờ hết cho bạn, dù bạn da dầu, da hỗn hợp và đương nhiên là cả da khô nữa thoải mái tận hưởng mùa lạnh hanh khô với làn da căng đầu sức sống, ẩm mát.
-Sản phẩm Xịt khoáng Laneige được chiết xuất từ thành phần nước khoáng, các vitamin cần thiết để tái sinh làn da của bạn làm nó trở nên thật tự nhiên bởi vì làn da của bạn được đắm mình trong sự chăm sóc tuyệt vời.
– Hệ thống cung cấp nước Water Pump System cải tiến mới cung cấp giải pháp dưỡng ẩm hoàn hảo.
– Thành phần nước khoáng chứa kẽm, magie, mangan nhanh chóng cung cấp độ ẩm, khoáng chất và năng lượng cho da

*Hướng dẫn sử dụng:
– Chỉ cần nhắm mắt, để chai xịt cách mặt khoảng 20~30 cm và xịt khắp toàn mặt 3~4 lần, bạn đã cảm thấy ngay lập tức một gương mặt tươi sáng và tràn đầy năng lượng.
– Sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi rửa mặt. trong lúc tập thể thao hoặc bất cứ khi nào cảm thấy da khô hoặc mệt mỏi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan